CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

0  Bình luận | 20/10/2022

 

Một tháng 10 nữa lại về. Vào ngày 20 tháng 10 hàng năm, đất nước lại hân hoan kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, nhằm tôn vinh, tri ân vai trò của “một nửa dịu dàng” đối với sự phát triển của đất nước.

Trước đây, khi đất nước còn trong cảnh lầm than và chịu ách đô hộ của giặc ngoại xâm, người phụ nữ Việt Nam vừa là chỗ dựa vững chắc nơi hậu phương, vừa sẵn sàng xung phong cầm ngọn cờ Cách Mạng nơi tiền tuyến. Đây là thế hệ anh hùng đã đóng góp rất nhiều cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, giành độc lập cho đất nước.

Khi đất nước lập lại hòa bình, người phụ nữ Việt Nam vẫn mang theo trái tim ấm nóng cùng cái đầu lạnh, không ngừng nâng cao tri thức, tiếp tục lao động, sáng tạo, cống hiến cho sự phồn vinh thịnh vượng của kinh tế nước nhà, cho sự phát triển của tinh hoa văn hóa dân tộc. Có thể nói, dù trải qua bao thế hệ, người phụ nữ Việt Nam vẫn luôn xứng đáng với 8 chữ vàng mà Bác Hồ đã trao tặng “Anh hùng, Bất khuất, Trung hậu, Đảm đang”.

CHÚC MỪNG NGÀY PHỤ NỮ VIỆT NAM 20/10

Nhân dịp 20/10, Arwin-Biochem xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến phái đẹp. Chúc các bạn luôn giữ mãi nụ cười trên môi, có thật nhiều an yên trong lòng và tràn đầy hạnh phúc trong cuộc sống.

Tag:
Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
zalo Chat Zalo facebook Chat Facebook
tel:0862404143 Hotline
0862404143