CÂU CHUYỆN CỦA CHÚNG TÔI

Tập đoàn Arwin Biotech được thành lập vào năm 1982 tại Đài Loan bởi ông Ji Minji - người đã tích lũy được kinh nghiệm toàn diện và phong phú về ngành dược mỹ phẩm trong suốt 10 năm. Với định hướng phát triển ban đầu, Arwin Biotech chuyên về sản xuất cho các nhãn hiệu chăm sóc da và thực phẩm chức năng. Đến nay, Arwin Biotech không chỉ phát triển vượt bậc tại Đài Loan mà còn không ngừng chinh phục các thị trường khó tính như châu Âu, châu Mỹ và nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Sản phẩm của Arwin Biotech phù hợp cho mọi độ tuổi, giới tính cũng như các loại da khác nhau, các nhu cầu về chăm sóc da từ cơ bản đến chuyên sâu với hai thương hiệu chính là ARWINBIOCHEM.

Arwin là thương hiệu từ chăm sóc cá nhân đến làm đẹp chuyên sâu với hàng loạt sản phẩm cao cấp, thân thiện cho da mặt, cơ thể, tóc và đặc biệt là môi trường. Hơn ba thập kỷ qua, Arwin đã phát triển không ngừng về chất cũng như lượng, trở thành niềm tự hào của Đài Loan mỗi khi nhắc đến lĩnh vực này.

Với tiêu chí sản xuất ra dòng sản phẩm chăm sóc da chất lượng cao và giá cả phải chăng cho tất cả những người yêu thích làm đẹp, thương hiệu Biochem được thành lập vào năm 2009. Biochem chọn bỏ đi vẻ ngoài lộng lẫy, bao bì được tối giản để giảm yếu tố làm tăng giá thành sản phẩm. Tất cả sản phẩm đều được sản xuất trong nhà máy và trang thiết bị dành riêng cho dược phẩm, điểu này mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng cao với giá cả phù hợp mà hiệu quả vẫn tương đương các dòng mỹ phẩm chuyên nghiệp khác.

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Arwin Biotech liên tục chia sẻ, cống hiến cho cuộc cách mạng về kỷ nguyên mỹ phẩm mới đến thế giới, với sứ mệnh chân thành mang đến những giá trị làm đẹp toàn diện cho phái đẹp. 

Arwin không ngừng đổi mới và đầu tư vào các cơ sở sản xuất với trang thiết bị tiên tiến nhất hiện nay theo chuẩn GMP (Good Manufactoring Practices): với công nghệ nano, cùng môi trường sản xuất vô trùng, không bụi, kiểm soát nghiêm ngặt về nhiệt độ và độ ẩm luôn luôn cố định, dây chuyền chiết rót tự động. Các phòng thí nghiệm tiên tiến cùng đội ngũ nghiên cứu là nơi hội tụ những tinh anh trong từng lĩnh vực hóa mỹ phẩm.

SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ

Tập đoàn Arwin không những cung cấp các dòng sản phẩm về chăm sóc da, chăm sóc tóc, nước hoa, trang điểm… mà còn cung cấp các dịch vụ về giáo dục, tổ chức tuyên truyền, xây dựng trường học và thư viện, tổ chức các hội nghị về vấn đề làm đẹp đến mọi người.

Arwin sở hữu niềm kiêu hãnh là 4 nhà máy kết hợp làm địa điểm du lịch như Viện bảo tàng mỹ phẩm Arwin (Arwin Charisma Museum), Nhà máy sinh học Arwin (Arwin Plant Factory), Rừng hoa hồng và nguyệt quế (Rose & Jasmin-Orange Forest), Bãi biển Bali phiên bản Arwin (Arwin Bali Beach) vừa tạo ra địa điểm vui chơi du lịch, vừa truyền đạt được kiến thức làm đẹp đến mọi người.

THÀNH TỰU VÀ CHỨNG NHẬN QUỐC TẾ

Nhiều thành tích xuất sắc đã giúp cho Arwin Biotech giành được danh hiệu "Thương hiệu kiểu mẫu" và các thành tựu khác, xứng đáng trở thành niềm tự hào của Đài Loan mỗi khi nhắc đến lĩnh vực làm đẹp.

 

 

popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
zalo Chat Zalo facebook Chat Facebook
tel:0862404143 Hotline
0862404143