CHUỖI NHÀ MÁY DU LỊCH LÀM ĐẸP ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

0  Bình luận | 09/06/2021

Tính đến thời điểm hiện nay, tập đoàn Arwin đã sở hữu 4 nhà máy du lịch tại Đài Loan, phục vụ nhu cầu tham quan, tìm hiểu về nền công nghiệp mỹ phẩm xanh của du khách trong và ngoài nước. Tại những địa điểm trên, du khách được tham quan miễn phí. Trong khi tìm hiểu về các hoạt động sản xuất, du khách có thể hoàn toàn thư giãn và tận hưởng cảm giác hạnh phúc mà lối sống tối giản mang lại.

1. Arwin Charisma Museum – Viện bảo tàng mỹ phẩm Arwin

Viện bảo tàng được thành lập vào năm 2006. Đây là lần đầu tiên tập đoàn Arwin Biotech kết hợp cùng bộ kinh tế Đài Loan xây dựng nên nhà máy du lịch cũng là viện bảo tàng mỹ phẩm đầu tiên trên thế giới. Nơi đây là khu tích hợp sản xuất, đào tạo về kiến thức làm đẹp, khu vườn, nhà hàng và các spa chăm sóc da. Hội trường triển lãm của bảo tàng là nơi cung cấp cho khách tham quan cái nhìn tổng quan về ngành công nghệ sinh học và làm đẹp. Với sự hỗ trợ chuyên nghiệp từ nhân viên, chắc chắn cung cấp đến du khách những thông tin chính xác và chi tiết nhất về cách sản xuất sản phẩm.

 

2. Arwin Plant Factory – Nhà máy sinh học Arwin

Nhà máy được thành lập vào năm 2012, là bảo tàng tham quan với công nghệ LED green tiên tiến. Với nhà kính trồng rau củ, hoa quả không sử dụng thuốc trừ sâu và hơn 200 loại hoa lan. Nơi đây được bao quanh bởi 2 hecta với hàng trăm loại thảo mộc, hoa cỏ. Ngoài ra, nhà máy còn có một khu chiết xuất tinh dầu, một vườn thảo mộc, vườn hồng đa dạng về chủng loại và vườn hoa oải hương, hầu hết là những nguyên liệu thành phần được sử dụng trong sản phẩm của Arwin. Tại hội trường trải nghiệm, du khách sẽ được hướng dẫn tự tay làm ra các xà phòng dạng quả bóng, búp bê hương thơm và một số loại sản phẩm DIY ( Do it yourself ) khác.

3. Arwin Bali Beach – Bãi biển Bali phiên bản Arwin

Bãi biển nhân tạo lớn nhất Đài Loan được hoàn thành vào năm 2013, mang bầu không khí nhiệt đới với những ngôi nhà tranh và những cây cọ canh um. Ngài ra, còn có phòng trưng bày nghệ thuật với những sản phẩm điêu khắc,  công viên vui chơi giải trí, khách sạn với toàn bộ nội thất đều nhập khẩu từ Bali. Arwin mong muốn mang tất cả những điều chân thật nhất của Bali đến du khách tham quan tại Đài Loan.

4. Rose & Jasmine – Orange Forest – Rừng hoa hồng và nguyệt quế

Khu rừng tọa lạc tại khu bảo vệ nguồn nước với hơn 5 hecta vườn hồng thơm ngát. Nơi đây đạt tiêu chuẩn GMP về xây dựng nhà máy xanh không có khí ô nhiễm và không xả nước thải độc hại. Sự hiện diện của khu rừng là lời cam kết của Arwin về việc bảo vệ môi trường. Cảnh quang được bao phủ và lấp đầy với hơn 600 giống hoa hồng trên thế giới.

Xem thêm: 

 

Viết bình luận của bạn:
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Gọi ngay
zalo Chat Zalo facebook Chat Facebook
tel:0862404143 Hotline
0862404143